0902.382.716
Contact Me on Zalo

Ưu điểm vượt trội của biển quảng cáo ngoài trời so với các loại biển quảng cáo khác.

Thứ sáu - 06/10/2017 10:00
Biển quảng cáo được xem như là bộ mặt của doanh nghiệp vì khách hàng thường tiếp xúc đầu tiên với chúng. Cho nên, một biển quảng cáo đẹp, sáng tạo sẽ thu hút ánh mắt người nhìn và lưu lại trong tâm trí của họ. Đây là điều mà mỗi doanh nhiệp đều mong muốn đạt được khi sử dụng hình thức quảng cáo này.
Ưu điểm vượt trội của biển quảng cáo ngoài trời so với các loại biển quảng cáo khác.
Biển quảng cáo được xem như là bộ mặt của doanh nghiệp vì khách hàng thường tiếp xúc đầu tiên với chúng. Cho nên, một biển quảng cáo đẹp, sáng tạo sẽ thu hút ánh mắt người nhìn và lưu lại trong tâm trí của họ. Đây là điều mà mỗi doanh nhiệp đều mong muốn đạt được khi sử dụng hình thức quảng cáo này.

Đặc biệt với loại hình biển quảng cáo tấm lớn như billboard thì mức độ ảnh hưởng tới cảm giác của người nhìn là rất lớn. trong bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu các ưu điểm làm nên tính vượt trội của bảng hiệu ngoài trời.
     
Trước hết cần hiểu một cách khái quát về biển quảng cáo ngoài trời.

Bảng hiệu quảng cáo ngoài trời (pano, billboard) là một trong nhữn loại hình biển quảng cáo. Có kích thiếc đặc biệt lớn hơn các loại biển quảng cáo khác, kích thước khoảng từ 50 m2 đến 250 m2 tùy vào vị trí đặt biển quảng cáo là nội thành hay ngoại thành, diện tích đặt rộng hay không, …
 
giacong 0210


Ưu điển vượt trội của biển quảng cáo ngoài trời so với các loại biển khác.
-    Vị trí: các tấm billboard thường được đạt ở những điểm công cộng, vị trí thuận lợi để chắc chắn có thể tiếp cận tới khách hàng. Mọi người sẽ tiếp xúc quảng cáo như một cách bất đắc dĩ dù thích hay không.
-    Kích thước lớn cho nên khả năng tiếp cận tới khách hàng là rất cao. Độ bao phủ tầm nhìn chắc chắn lớn hơn những biển qurng cáo có kích thước nhỏ khác.
-    Tần số xuất hiện và thời gian tồn tại sẽ quyết định một phần hiệu quả của thông điệp quảng cáo hay bảng hiệu quảng cáo. Mà các tấm billboard thường được giữ ở vị trí trong thời gian khá lâu nên người đi qua sẽ trong thấy quảng cáo ít nhất một lần.
-    Thông điệp và hình ảnh trên biển thường là đơn giản, rõ nét nên dễ khiến khách hàng ghi nhớ được. Lần đầu có thể là một phần của biển quảng cáo như logo doanh nghiệp, tên sản phẩm hay câu slogan. Lần sau lại là một phần khác của thông điệp,… cho đến lúc họ có thể thuộc làu làu nội dung của chúng. Có thể xem đây là cách “bám riết không tha”.
-    Thời gian tiếp xúc ngắn. Có thể chỉ là một vài giây thôi nhưng hiệu qur lại khá cao. Khi khách hàng nhìn và chỉ nhớ một cách mơ hồ, họ sẽ tò mò và lần sau sẽ cố gắng nhìn hết hoặc có thể sẽ tự mình tìm kiếm thông tin để thoản mãn sự tò mò này. 
-    Giá thành làm quảng cáo này là không cao khi xét đến các lợi ích mà nó mang lại. Thời gian tồn tại lâu thì chi phí sẽ được khấu hao dần dần.
-    Không cần phải di chuyển chúng nếu doanh nghiệp của bạn có chuyển địa điểm văn phòng. Khác với cá loại hình biển quảng cáo khác.
Trên đây chỉ là một vài ưu điểm của biển quảng cáo ngoài trời, bạn có thể tam khảo cho doanh nghiệp của mình.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Chúng tôi nhận thiết kế thi công tất cả những hạng mục bảng hiệu quảng cáo tại TP Hồ Chí Minh
Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Thạnh, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Phú Nhuận, Quận Thủ Đức, Quận Gò Vấp, Quận Nhà Bè, Quận Hóc Môn, Quận Củ Chi,Quận Bình Tân, Quận Bình Chánh, Biên Hòa, Bình DươngThuận An, Dĩ An

LIÊN HỆ TƯ VẤN NGAY: 0902 382 716
Văn phòng: Tòa nhà Mộc Gia, Lầu 7, 121A-123-125 Bờ Bao Tân Thắng, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TP. HCM
Xưởng sản xuất: 107 Mã Lò, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP. HCM
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT QUẢNG CÁO TRỌNG TÍN
Mail: Loi.tran87@gmail.com
Copyright © 2023 Quảng Cáo Trọng Tín. Marketing by Kiều Gia Media.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây